Cây Trầu Bà Thanh Xuân – CX0016

Giá: Liên hệ

Cây có thể trồng ở ngoài trời (nơi chỉ có ánh nắng buổi sáng rất tốt cho cây), trong nhà, bàn làm việc, phòng làm việc, cơ quan,…

Công dụng

Cây giúp tạo không gian xanh đẹp, thanh lọc không khí giảm ô nhiễm. Cây còn có khả năng hấp thụ các bức xạ từ các thiết bị điện tử. Cây thường được dung để trang trí nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty, giúp tạo ra một không gia xanh và sang trọng.

Ý nghĩa phong thủy

Cây Trầu Bà Thanh Xuân  đại diện cho những người có chí tiến thủ, sẵn sàng đương đầu vượt qua khó khăn, hướng tới thành công.

Trồng cây trong nhà có thể mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ, giúp cuộc sống, công việc thuận lợi hơn.

Trầu Bà Thanh Xuân  lại không kén tuổi, nên ai cũng có thể trồng được, đặc biệt người thuộc mệnh Mộc, mệnh Thủy khi trồng cây sẽ phát huy tối đa vượng khí.

Cách chăm sóc

Cây rất dễ trồng, cây sinh trưởng nhanh, thích hợp trồng ngoài trời (nơi chỉ có ánh nắng buổi sáng rất tốt cho cây) hoặc trong nhà và có thể trồng với nhiều loại đất khác nhau. Chỉ cần tưới nước giữ ẩm cho cây (ví dụ: 1 ngày tưới 1 lần nếu trồng ngoài trời hoặc 2 ngày tưới 1 lần nếu trồng trong nhà), sau khoảng 3 đến 4 tháng nên bón phân cho cây để phát triển tốt.

Mã: CX0016 Danh mục: